บทความน่ารู้

บทความน่ารู้

12 เคล็ดลับ เก็บเงินซื้อบ้าน และคอนโดในฝัน อย่างไร ? ให้สำเร็จ [ฉบับง่าย]

เก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง คงไม่ใช่เรื่องไกลเกินฝันอีกต่อไป หากคุณเริ่มจากประเมินสถานภาพการเงินของตัวเองอย่างถูกวิธี….

7 ขั้นตอน ค่าธรรมเนียมโอนที่ดิน มีอะไรบ้าง ? รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ควรรู้ !

ค่าใช้จ่ายของ ค่าธรรมเนียมโอนที่ดิน นั้น จะขึ้นอยู่กับราคาซื้อขายที่ดินและราคาประเมินที่ดินเป็นหลัก หากที่ดินราคาสูง ค่าโอนที่ดินก็ย่อมสูงตาม

เปิดเผยสาเหตุ กู้บ้านไม่ผ่าน เพราะอะไร? และควรแก้ไขอย่างไรให้กู้ผ่านฉลุย

เชื่อว่ามีหลายคนที่ กู้บ้านไม่ผ่าน ปัญหาเกิดจากอะไร? แล้วควรเตรียมความพร้อมอะไรบ้าง? เพื่อกู้บ้านให้บ้านได้ง่ายๆ GOOROO HOME มีทางออก !

แชร์ความรู้ กู้บ้านหลังที่ 2 ทำได้หรือไม่ ? และควรรู้ข้อกำหนดอะไรบ้าง ?

คนกำลังวางแผนจะ กู้บ้านหลังที่ 2 เพิ่มเติมจากการซื้อบ้านหลังแรก หรือซื้อคอนโดหลังแรก ซึ่งอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า สามารถทำได้หรือไม่? เรามีคำตอบ

9 วิธีแก้ปัญหา ผ่อนบ้านไม่ไหว ควรทำอย่างไรดี ? เพื่อเป็นทางออกที่ดีที่สุด !

ใคร ผ่อนบ้านไม่ไหว อย่าเพิ่งถอดใจ ! ยังมีอีกหลายวิธีให้คุณเลือกใช้ เพื่อปรับโครงสร้างหนี้ได้ gooroohome มีข้อแนะนำดีๆ มาฝาก…

7 ทริคเก็งกำไร ที่นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ไม่ควรพลาด ! ด้วยวิธีง่าย ๆ

นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ? ไม่แน่ใจว่า ลงทุนอสังหามีอะไรบ้าง ? จะจัดการยังไงให้ได้กำไร ? gooroohome มีคำตอบดีๆ มาฝาก

รู้หรือไม่ ! ค่าโอนคอนโด คืออะไร ? และมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่ต้องรู้ ?

ค่าโอนคอนโด คืออะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ อัปเดตข้อมูลล่าสุดปี 2566 พร้อมค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ต้องรู้มีอะไรบ้าง? บทความนี้มีคำตอบมาฝาก…

[Checklist] ตรวจบ้านด้วยตัวเอง ต้องดูอะไรบ้าง ? วิธีง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม !

การ ตรวจบ้านด้วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยาก ใคร ๆ ก็สามารถทำเองได้ แค่เริ่มจากจัดหมวดหมู่ของการตรวจเช็ก แล้วเก็บรายละเอียดตามแปลนของโครงการบ้าน.

แชร์ปัญหาที่ซับซ้อนของ ภาษีที่ดิน สำหรับผู้ที่มีที่ดินในการครอบครองต้องรู้อะไรบ้าง?

รู้หรือไม่ ภาษีที่ดิน มีมากมายหลายประเภท แล้ววิธีจ่ายเงินภาษีอย่างไรบ้าง? gooroohome เรามีคำตอบดีๆ มาฝากให้ทุกได้รู้กันครับ

ไขข้อสงสัย ฝากขายบ้านผ่านนายหน้าดีไหม ? 7 ข้อควรระวังเมื่อฝากขาย

รู้หรือไม่ว่า การ ขายบ้านผ่านนายหน้าดีไหม และดีอย่างไร? gooroohome เรามีความรู้และคำแนะนำดีๆ มาฝาก เพื่อง่ายในการตัดสินใจของผู้อ่านมากที่สุด

1 2 3 7
Share On