รวม 14 แบบคอนโดสวยๆ งบน้อย แบบไหนเหมาะกับคุณ?

รวม 14 แบบคอนโดสวยๆ งบน้อย แบบไหนเหมาะกับคุณ?

รวม 14 แบบคอนโดสวยๆ งบน้อย แบบไหนเหมาะกับคุณ?
รวม 14 แบบคอนโดสวยๆ งบน้อย แบบไหนเหมาะกับคุณ?

1. แบบคอนโดสวยๆ EP. 1

แนะนำ แบบคอนโดสวยๆ งบน้อยก็่อยู่ได้
แนะนำแบบคอนโดสวยๆ งบน้อยก็่อยู่ได้

คอนโดสวยๆ แบบ Minimal ถือเป็น แบบคอนโดสวยๆ ที่อบอุ่นและดูสบายตา โดยสามารถใช้โทนสีน้ำตาลครีมได้เลย เพราะมันจะช่วยให้ห้องของคุณมีความสวยงาม และสามารถเพิ่มบรรยากาศความสดใสด้วยแสงไฟอ่อนๆ ก็จะช่วยให้ห้องของคุณดูมีความสวยงามและดู Minimal มากขึ้นได้เป็นอย่างดี

คอนโดสวยๆ แบบ Loft เป็นเหมือนห้องเปลือยๆ ที่มีความดิบพอสมควร แต่ก็ไม่ดิบมากจนเกินไป เพราะมีการตัดความดิบด้วยเฟอร์นิเจอร์สีอ่อนๆ ทำให้ห้องคอนโดของคุณดูมีความสวยงามและสบายตามากขึ้น ทำให้ห้องดูมีความแปลกใหม่ เป็นแบบคอนโดสวยๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

คอนโดสวยๆ แบบ Minimal ที่ผสมผสานกับ Loft ทำให้คุณได้สัมผัสที่สบายตา และมีความเท่ด้วย เพราะมันประกอบไปด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายดิบๆ แบบ Loft ทำให้ในห้องไม่ดูมืดจนเกินไป และมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้ ทำให้ห้องดูมีความเป็นธรรมชาติ และมีความอบอุ่นมากขึ้นอย่างแน่นอน สามารถตกแต่งได้ทั้งแบบคอนโด 2 ชั้นและชั้นเดียว

คอนโดสุดหรู มาพร้อมกับความโมเดิร์น
คอนโดสุดหรู มาพร้อมกับความโมเดิร์น

คอนโดสวยๆ แบบ Natural Pastel ถือเป็นแบบคอนโดที่มีความสดใส เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพราะมันมีความสวยงามและให้ความรู้สึกสดชื่น ถือว่าเหมาะที่จะเป็นแบบห้องคอนโด 30 ตรมเลย เพราะมันให้ความรู้สึกปลอดโปร่งสบายตา พร้อมเติมความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติด้วย

คอนโดสวยๆ แบบ Luxury ให้ความรู้สึกหรูหราให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะส่วนมากมันจะถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นแบบหินอ่อน ถือเป็นแบบคอนโด 2 ห้องนอนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมันสร้างความหรูหรา และทำให้คุณสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่าเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

คอนโดสวยๆ แบบ Contemporary ถือเป็นแบบที่ได้ผสมผสานการตกแต่งแบบต่างๆ เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดความลงตัว และมีความสวยงาม มีทั้งความเท่ๆ และความโมเดิร์น ทำให้เป็นแบบคอนโดสวยๆ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีคนหันมาตกแต่งคอนโดแบบนี้กันมาขึ้นเพราะมันมีความทันสมัยนั้นเอง

คอนโดสวยๆ แบบ Modern Luxury ถือเป็นแบบคอนโดที่ให้ความหรูหราที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น ซึ่งภายในห้องจะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงาม ทำให้เกิดความหรูหราได้อย่างลงตัว เพราะมันมาพร้อมกับโทนสีเทา ถือเป็นแบบคอนโด 2 ชั้นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นเอง

2. แบบคอนโดสวยๆ EP. 2

แบบคอนโดสวยๆ น่าอยู่ แนะนำที่ไหนดี

คอนโดสวยๆ แบบ Earth Tone ถือเป็นการตกแต่งห้องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะห้องแบบนี้จะเป็นแบบคอนโดสวยๆ ที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และวอลล์เปเปอร์โทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกแบบที่เป็นธรรมชาติและมีความสวยงามมากขึ้น ทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

คอนโดสวยๆ แบบ Warm Tone ถือเป็นคอนโดแบบอบอุ่น ที่ให้ทั้งความโมเดิร์นและความหรูหรา ทำให้กลายเป็นแบบคอนโดในฝันของใครหลายๆ คน สามารถเป็นแบบของแบบห้องคอนโด 30 ตรมได้เป็นอย่างดี เพราะมันสามารถเพิ่มบรรยากาศการอยู่อาศัยให้กับคุณได้อย่างสะดวกสบายและมีความลงตัวมาก

คอนโดสวยๆ แบบ Modern Warm ถือเป็นคอนโดแบบอบอุ่น ที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น และมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในส่วนต่างๆ อย่างลงตัว ซึ่งภายในห้องจะเป็นสีครีมและสีเทา ซึ่งมันเป็นโทนสีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ถือเป็นโทนสียอดฮิตของแบบคอนโด 2 ชั้นเลย เพราะมันมีความสวยงามและอบอุ่นนั้นเอง

เปิด แบบคอนโด 2 ห้องนอนมีทั้งความหรูหรา และความโมเดิร์น
เปิดแบบคอนโด 2 ห้องนอนมีทั้งความหรูหรา และความโมเดิร์น

คอนโดสวยๆ แบบ Modern Luxury Style ถือเป็นคอนโดที่มีความอบอุ่นที่มีทั้งความหรูหรา และความโมเดิร์น ซึ่งมีการตกแต่งที่ไม่มากจนเกินไป และไม่น้อยเกินไป ทำให้มีความสดใส และยังสามารถเพิ่มความสดใสด้วยต้นไม้บวกกับรูปภาพต่างๆ ได้ด้วย เหมาะที่จะเป็นแบบห้องคอนโด 30 ตรมมาก

คอนโดสวยๆ แบบ Natural Brown Tone ถือเป็นแบบคอนโด 2 ห้องนอนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และมีบรรยากาศเหมือนได้อยู่ตามบ้านพักต่างอากาศในต่างจังหวัด ทำให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย และความน่าอยู่ของคอนโดนั้นเอง

คอนโดสวยๆ แบบ Cream & Brown Tone ถือเป็นแบบคอนโดสวยๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมากเพราะเน้นสีโทนอ่อนเป็นหลัก ทำให้ตัวห้องมีความสวยงามและให้ความรู้สึกสบายตา และสามารถเติมเต็มความสดใสของห้องได้ตามชอบใจ

คอนโดสวยๆ แบบ Modern Loft ถือเป็น แบบคอนโด 2 ห้องนอนอีกชนิดหนึ่งที่มีความสวยงาม และมีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน สามารถเพิ่มมุมทำงานเข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้คุณมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างครบวงจร และมีความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตด้วย

3. สรุปแบบคอนโดสวยๆ

แบบคอนโดสวยๆ มีมากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละท่านสามารถเลือกตกแต่งคอนโดตามแบบที่ต้องการได้เลย ซึ่งการตกแต่งต้องคำนวณในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการตกแต่งให้ดี เพื่อให้มันไม่สิ้นเปลืองเงินมากจนเกินไป และสามารถใช้งานได้จริง และตัวห้องของคุณมีความสวยงามน่าอยู่

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อขายคอนโด สามารถติดต่อมาที่บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัดได้เลย โดยโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 087-449-5653 ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้คำตอบที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายบ้านของทุกท่าน

บทความแนะนำ

แชร์ไอเดีย 14 ปัจจัยการวางแผนซื้อบ้าน อย่างไรให้ได้กำไร? ด้วยต้นทุนน้อย บทความนี้มีคำตอบ


Share On