ทำไมต้อง ฝากขายบ้าน ให้กับ gooroohome ด้วยข้อเสนอดีๆ ที่น่าสนใจ

ทำไมต้อง ฝากขายบ้าน ให้กับ gooroohome ด้วยข้อเสนอดีๆ ที่น่าสนใจ

การขายบ้าน สักหลังไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งต้องใช้เวลาและความรู้มากพอที่จะจัดการสิ่งต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ การแก้ปัญหาเรื่องบ้าน การตั้งราคา และอื่นๆ ได้เห็นอย่างนี้แล้ว คงจะจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเองคงยาก ยิ่งไม่เคยขายบ้านมาก่อนเลยก็ยิ่งจัดการค่อนข้างลำบากมากขึ้น อย่างไรก็ตามยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยขายบ้านได้ไวและขายบ้านได้ราคาดี โดยการขายบ้านผ่านนายหน้า

แต่การจะขายบ้านผ่านนายหน้าเราต้องดูด้วยว่าเป็นนายหน้ามีประสบการณ์มาก่อนรึเปล่า เพราะว่าในสมัยนี้มีนายหน้าเป็นจำนวนมาก และเราก็ไม่รู้ด้วยว่านายหน้าที่ฝากขายไปนั้นมีความสามารถมากน้อยแค่ไหน กลายเป็นเรื่องยากที่เราต้องตัดสินใจ แต่เรื่องทั้งหมดนี้ gooroohome สามารถช่วยได้ครับ ด้วยที่มีทีมงานมากมายค่อยจัดการส่วนต่างให้ดีขึ้น เรามารู้จัก gooroohome ให้มากขึ้นกันดีกว่าครับ จะสามารถ ฝากขายบ้าน ได้ดีจริงหรือไม่และบริการผู้ฝากขายได้ดียังไง สามารถอ่านบทความที่เตรียมไว้นี้ได้เลยครับ

Gooroohome คือใคร

เราเป็นกลุ่มทีมงานมืออาชีพ ที่ค่อยรับบริการการฝากขาย เช่า ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ โรงแรม และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ทีมงานเราเป็นตัวแทนนายหน้าจะคอยขายอสังหาริมทรัพย์ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสบการณ์มากมายถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญได้เลย นอกจากนี้เราจะคอยพัฒนาทักษะทีมงานของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งความรู้ ความสามารถ เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดในการทำงาน

นอกจากนี้เรายังมีเครือข่ายตัวแทนนายหน้าขายบ้านหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์จำนวน 500 คน ซึ่งจะคอยสนับสนุนงานส่วนต่างๆ ให้ดีมากขึ้น โดยที่เราตั้งเป้าหมายไว้ว่า จะมุ่งเน้น ตั้งใจทำงานให้กับบริการแก้ไขปัญหาและข้อจำกัดต่างๆ จนกว่าเราทำงานให้กับลูกค้าเสร็จสิ้นทุกขั้นตอน เพื่อให้ประโยชน์ต่อลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ช่วยแก้ไขปัญหาและความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น

มีปัญหาการขายบ้านสามารถ ฝากขายบ้าน ได้

เมื่อถึงช่วงเวลาขายบ้านเป็นอะไรที่กดดันไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นการขายบ้าน ขายคอนโน โรงแรม เป็นต้น จะมีคำถามต่างๆ มากมายในหัวของเรา เช่น ควรขายเมื่อไร? ตั้งราคาเท่าไร? เริ่มจากไหนก่อนดี และอื่นๆ หากยังเป็นอย่างงี้เราก็ไม่สามารถเริ่มอะไรได้เลย เป็นเรื่องปกติของการขายบ้านมักจะเจอปัญหา แต่ถ้าหากฝากบ้านกับ gooroohome เราจะแก้ปัญหาต่างๆ ให้เอง ผู้ฝากทำหน้าที่แค่รอเท่านั้นเอง มาดูกันว่าเราจะช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

 • สภาพบ้านดูแย่เกินไป ถึงแม้ทำเลบ้านน่าสนใจมากแค่ไหน ก็ไม่ทำให้ราคาสูงขึ้น หากสภาพบ้านดูไม่ดี ทีมงานเราสามารถแก้ปัญหาเรื่องบ้านให้ดูดีขึ้นได้ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา
 • ตกแต่งบ้านไม่โดนใจ ความชอบของแต่คนชอบคนละแบบ การตกแต่งบ้านสไตล์เราผู้ซื้ออาจไม่ชอบ สามารถทำให้ราคาบ้านตกลงแบบง่ายๆ
 • การประกาศขายบ้าน หากขายบ้านด้วยตัวเองจะมีช่องทางประกาศขายบ้านค่อนข้างน้อยถ้าเทียบกับฝากขายกับนายหน้า จึงทำให้การขายบ้านของเราช้าลงไปอีก เพราะไม่สามารถกระจายข่าวให้ทั่วถึง เราอยากแนะนำหากอยากขายบ้านออกไว ลองฝากให้นายหน้าเป็นคนจัดการให้ จะช่วยขายออกได้ไว้กว่าเดิม
 • การขายบ้านต้องการเวลา ไม่มีสิ่งไหนจะขายออกไปได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นการขายบ้านก็ยิ่งต้องการเวลามากพอสมควร ซึ่งทางผู้ขายต้องมีเวลามากพอสำหรับการจัดการสิ่งต่างๆ หากทางผู้ขายบ้านไม่เวลา แนะนำฝากขายให้กับนายหน้า จะได้จัดการขายบ้านได้เร็วมากขึ้น
 • ต่อรองราคาบ้านไม่เก่ง ผู้ขายบางคนก็ไม่ถนัดการเจรจาต่อรองเรื่องราคาเลย อาจทำให้กลุ่มผู้ซื้อบางคนต่อราคาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางผู้ขายจะเสียเปรียบมากเกินไป ไม่ใช่ทางเรื่องที่ดีเลย จึงอยากให้เป็นหน้าที่ของนายหน้าเป็นคนจัดการ ด้วยประสบการณ์หลายปีการเจรจาต่อรองไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ

เป็นที่ปรึกษาและคำแนะนำดีๆ ให้กับผู้ฝาก

ปรึกษาเรื่องขายบ้าน ควรกำหนดราคาเท่าไร ฝากขายบ้าน

การขายบ้านมักจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้เสมอถึงแม้ผู้ขายเคยขายบ้านมาก่อนแล้วก็ตาม ก็มีโอกาสเจอปัญหาได้เหมือนกัน จึงอยากแนะนำให้หานายหน้าเก่งๆ มาคอยช่วยรับมือปัญหาต่างๆ ให้ ถ้าหากไม่รู้จะหานายหน้าเก่งๆ จากไหนมาปรึกษา gooroohome เรามีนายหน้าเก่งๆ มากมาย สามารถให้คำแนะนำได้อย่างแน่นอน เรามาดูกันว่านายหน้าสามารถให้คำแนะนำอะไรบ้าง มีดังนี้

 • กำหนดราคาบ้านอย่างเหมาะสม เชื่อว่าหลายคนอยากขายบ้านให้ได้ราคาแพงที่สุด แต่เราก็ต้องคำนึงคุณภาพของบ้านที่ต้องการขายด้วยว่า ควรจะตั้งราคาเท่าไรและการเสนอราคาต่ำสุดได้เท่าไร ถึงสามารถขายได้ ไม่ขาดทุนมากเกินไป
 • แก้ตำหนิบ้านให้เป็นราคา ด้วยประสบการณ์ขายบ้านมากมายของเรา สามารถแก้ตำหนิจุดต่างๆ จุดไหนที่ควรซ่อมแซมให้ดูดีมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มราคาได้มากเลย
 • ทำให้บ้านของเราเป็นที่สนใจ การตกแต่งบ้านเพิ่มเติมก็สามารถทำให้คนส่วนใหญ่สนใจได้เหมือนกัน ถึงแม้ว่าคนเดี๋ยวนี้จะคิดเยอะก็ตาม ก็มีโอกาสควักกระเป๋ามาซื้อได้ครับ ยกตัวอย่างเช่น เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ให้ดูดีและใหม่ เพิ่มส่วนที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้สอย เป็นต้น
 • ตรวจสอบสัญญาให้ถูกต้อง มือใหม่เราอาจไม่มีความรู้การทำสํญญามากพอ อาจมีส่วนใดส่วนหนึ่งตกหล่นอาจเป็นปัญหาภายหลังได้ ทางเราสามารถตรวจสอบและแนะนำการทำสัญญาได้ เพื่อป้องกันการเสียเปรียบ

ผู้ฝากขายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

การทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ตามวิธีต่างๆ จำเป็นต้องใช้เงินไม่ใช่น้อยๆ ถ้าเกิดว่าเราประกาศแบบธรรมดาเช่น เขียนประกาศขายใส่ในกระดาษแล้วติดหน้าบ้าน คนจะเห็นน้อย กว่าจะขายออกไม่รู้ต้องใช่เวลามากแค่ไหน ซึ่งไม่ใช่ทางเลือกที่ดี ยิ่งขายบ้านออกช้าเท่าไร ราคาก็ยิ่งตก เพราะหากเวลาผ่านไปนานๆ สภาพบ้านก็เริมเสื่อมลงไปเรื่อยๆ คงได้เห็นกันแล้ว การขายบ้านออกไวก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันครับ


ขายบ้านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายต้องทำยังไง ฝากขายบ้าน

ถ้าหากผู้ขายฝากบ้านให้ gooroohome เป็นคนขายให้ ทางผู้ขายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนการประชาสัมพันธ์หรือการประกาศขายบ้านเลย ทางเราจะเป็นคนจัดการส่วนนี้ให้เอง เรามีช่องทางประชาสัมพันธ์หลากหลายทาง สามารถกระจายข่าวถึงคนจำนวนมากได้อย่างแน่นอน การขายบ้านออกไวก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

กลยุทธ์การตลาดแบบมืออาชีพ

การวางแผนการตลาดเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่ามีวัตถุประสงค์จะขายอะไรก็ตาม การวางแผนการตลาดจะช่วยสิ่งที่เราต้องการขายให้เป็นไปตามที่เรากำหนดได้ ในปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เริ่มให้ความสำคัญด้านนี้กันมากขึ้น เพราะให้ผลตอบรับได้ค่อนข้างดี


ประกาศขายบ้านยังไง ขายบ้านออกไว ได้ราคาดี ฝากขายบ้าน

gooroohome เราก็ให้ความสำคัญด้านการตลาดอยู่เหมือนกัน ทางเรามีความสามารถวางแผนการตลาดแบบมืออาชีพได้ เราพยายามหาช่องทางเข้าหากลุ่มคนในจำนวนมากที่สุด เพื่อให้ผู้ขายและผู้ซื้อได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราดูกันว่าเรามีช่องทางการตลาดอะไรบ้าง มีดังนี้

 1. สื่อ On line ทางอินเทอร์เน็ตมากกว่า 100 เว็ปไซต์
 2. สื่อ Social Media ได้แก่ facebook, line, youtube, twitter, instagram
 3. สื่อ Off line ประกอบด้วย สื่อโฆษณาหนังสือพิมพ์, นิตยสารเฉพาะเกี่ยวกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์
 4. ป้ายประกาศ จะตั้งบริเวณใกล้ๆ บ้านหรือตามตลาด
 5. เครือข่ายตัวแทน ทางเรามีนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ มีความเชี่ยวชาญคอยสนับสนุนมากกว่า 500 คน
 6. เครือข่ายธนาคาร จะช่วยจัดการสินเชื่อให้แก่คนที่สนใจซื้อ ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากที่ทำให้การขายสำเร็จสมบูรณ์

ฝากขายกับ gooroohome ต้องเตรียมอะไรบ้าง

ถ้าอยากสบาย อยากมีเวลาว่าง อยากขายบ้านออกไวๆ ขายบ้านให้ได้ราคาดี คงหนีไม่พ้นการหันไปพึ่งนายหน้า สำหรับบางคนก็กลัวว่าการฝากให้นายหน้าเป็นคนขายจะเป็นเรื่องยุ่งยาก วุ่นวาย และซับซ้อน แต่สำหรับ gooroohome ขั้นตอนฝากขายง่ายมากครับ ไม่ซับซ้อนเกินไป มาดูกันว่าถ้าจะฝากบ้านต้องเตรียมอะไรบ้าง มีดังนี้

 1. สำเนาโฉนดทรัพย์สินที่ต้องการฝากขาย หน้าและหลัง 2 ชุด
 2. สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ชุด

สรุป

จากที่ได้อ่านมาคงรู้จัก gooroohome กันแล้วน่ะครับ เป็นยังไงกันบ้าง? บริการของเราน่าสนใจไหมครับ อย่างที่ได้บอกไปว่า การขายบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถ้าไม่มีประสบการณ์หรือไม่มีความรู้มากพอ จะจัดการสิ่งต่างๆ ค่อนข้างลำบาก ไม่รู้ต้องใช้เวลามากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับวิธีจัดการของผู้ขาย ถ้าไม่อยากลำบาก อยากสบาย ไม่อยากปวดหัวกับการขายบ้าน สามารถฝากขายกับ gooroohome ได้ครับ พร้อมให้คำแนะนำดีๆ ให้ รับรองว่าคุณจะไม่เสียใจทีหลังอย่างแน่นอน เพราะเรามั่นใจในการทำงานของเรา

หากต้องการ ฝากขายบ้าน ให้นึกถึง gooroohome เราพร้อมบริการทุกคนอย่างเต็มที่ หวังว่าบทความนี้สามารถให้ประโยชน์กับคนที่ประสบปัญหาการขายบ้านน่ะครับ gooroohome อาจเป็นชื่อที่ไม่คุ้นหูสำหรับบางคน แต่รับรองได้เลยว่า สามารถไว้ใจเราได้อย่างแน่นอนครับ


บทความแนะนำ
” คุณกำลังมองหานายหน้าขายที่ดินอยู่รึเปล่า จะฝากขายที่ไหน? บทความต่อไปนี้จะช่วยหานายหน้ามืออาชีพ ตัวช่วยคนสำคัญที่จะช่วยขายที่ดินได้ง่ายขึ้น ”
Share On