10 สิ่งควรรู้! การเลือกซื้อ บ้านทาวน์เฮ้าส์ อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด? ทำเลดีตามหลักฮวงจุ้ย

10 สิ่งควรรู้! การเลือกซื้อ บ้านทาวน์เฮ้าส์ อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด? ทำเลดีตามหลักฮวงจุ้ย

10 สิ่งควรรู้! การเลือกซื้อ บ้านทาวน์เฮ้าส์ อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด? ทำเลดีตามหลักฮวงจุ้ย

1. การซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ให้คุ้มค่า

การซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ให้คุ้มค่า

บ้านหน้ากว้าง ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างมากสำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ เพราะจะมองหาบ้านลักษณะที่เป็นบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ที่หน้ากว้างได้ยากมาก ส่วนมากจะบ้านที่มีลักษณะแบบหน้าบ้านแคบ และมีความจำเป็นต้องซื้อมากกว่า 1 หลัง และควรซื้อแบบติดกัน เพื่อให้มีพื้นที่หน้าบ้านที่เพียงพอสำหรับจอดรถ เพราะส่วนมากถ้าเป็นทาวน์เฮ้าส์รุ่นเก่าจะมีความไม่เหมาะสมในการใช้งาน เพราะซอย หรือถนนซอยก็มีความแคบมาก ทำให้จอดรถได้ลำบาก ดังนั้นคุณจึงควรจะมองหาทาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง เพื่อเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ที่เป็นประโยชน์ในการใช้งาน

มี 4 ห้องนอนจะเป็นอะไรที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าเป็นทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกแล้วมีมากถึงสี่ห้องนอน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย และมีความเพียงพอสำหรับทุกคนในครอบครัว ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้คุณสามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข และมีความสะดวกนั้นเอง

บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทำเลดีตามหลักฮวงจุ้ย

จอดรถได้ 2 คันในรั้วบ้าน จะดีเป็นอย่างมาก สำหรับทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว เพราะมันจะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น และมีความสะดวกสบายขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่จอดรถด้วย ทำให้คุณสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้คุณสามารถปลูกต้นไม้เล็กๆ น้อยๆ ได้ด้วย

มีห้องน้ำ 3 ห้องน้ำเป็นสิ่งที่ดีและคุ้มค่าเป็นอย่างมากสำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เพราะมันทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย และยังทำให้คุณสามารถใช้ห้องน้ำแบบแยกกันใช้ได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องใช้ห้องน้ำรวมกันนั้นเอง

เป็นบ้านแปลงมุม ถือเป็นข้อดีในเรื่องของการคุ้มค่าสำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์เป็นอย่างมาก เพราะทำให้คุณสามารถใช้พื้นที่บ้านได้อย่างคุ้มค่า และทำให้คุณสามารถมีสวนเล็กๆ ในบ้านได้ เพราะเป็นบ้านที่อยู่แปลงมุม ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งาน และทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย ทำให้สามารถจอดรถได้ง่ายด้วย ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถปลูกต้นไม้ที่คุณชื่นชอบได้ด้วย เรียกว่ามีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

2. การซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ตามหลักฮวงจุ้ย

การซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์ตามหลักฮวงจุ้ย

ไม่ซื้อตรงทางสามแพ่ง เพราะบ้านทาวน์เฮ้าส์หากซื้อตรงทางแยกจะไม่ดี เพราะจะมีพลังงานชั่วร้ายหมุนเวียนผ่านในย่านนั้นเป็นประจำ อาจจะทำให้คุณต้องเจอกับเรื่องที่ไม่ดีได้ ทำให้คุณต้องมีการซื้อบ้านในจุดที่ไม่ใช่ทางสามแพร่งเพื่อความปลอดภัย แต่ถ้ามีความจำเป็นที่ต้องซื้อบ้านในทางสามแพร่ง ก็ควรที่จะปรึกษาซินแสว่าควรจะแก้ไขยังไงดี ซึ่งในเบื้องต้น ควรจะมีการติดกระจกสิงห์คาบดาบ แต่ควรจะปรึกษาซินแสก่อน เพื่อให้สามารถแก้ไขได้ถูกจุด เพราะกระจกสิงห์คาบดาบก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะมันก็มีผลกระทบเหมือนกัน

ไม่ซื้อบ้านแปลงมุม เพราะบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นแปลงมุมจะมีปัญหาในเรื่องของหลักฮวงจุ้ย มันมักจะตั้งอยู่บนทางสามแพร่งนั้นเอง ทำให้ไม่ถูกหลักในเรื่องของฮวงจุ้ย ดังนั้นควรจะมองหาบ้านในทำเลที่ไม่ใช่ทางสามแพร่ง เพื่อความสบายใจ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ราคาถูก

ไม่ซื้อบ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตก โดยเฉพาะทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก เพราะทิศตะวันตกเป็นทิศที่ไม่ดีสำหรับการอยู่อาศัยตามหลักฮวงจุ้ย เพราะชาวจีนเชื่อว่าทิศตะวันตกเป็นทิศของผี ทำให้ไม่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ทำให้ไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยนั้นเอง

ตรวจสอบประวัติที่ดินของบ้านก่อนซื้อ โดยเฉพาะทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว เพื่อให้มั่นใจว่าใต้ที่นอนของคุณไม่มีสิ่งแปลกๆ อยู่อย่างแน่นอน เช่น บางบ้านใต้ดินอาจจะมีกระดูกคนถูกฝังอยู่ได้ ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจสอบสภาพของที่ดินให้ดี ว่ามีความปลอดภัยและเหมาะสมกับการอยู่อาศัย

เชิญม้าทรงมาปัดรังควานก่อนเข้าอยู่ เป็นสิ่งที่ควรทำ ในเวลาที่คุณดำเนินการขึ้นบ้านใหม่ หรือทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านตึกแถว หรือบ้านแบบไหนก็ตาม ก็ควรจะมีการปัดรังควานตามความเชื่อของชาวจีน เพื่อให้สามารถเข้าอยู่ได้อย่างสบายใจ และสามารถอยู่ได้อย่างมีความสุข เสมือนกับการที่คนไทยนิยมจะดำเนินการทำบุญบ้านก่อนจะเข้าอยู่นั้นเอง ทำให้สามารถอยู่ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเข้าอยู่ได้อย่างเรียบง่ายด้วย เรียกว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างแน่นอน

3. สรุปบ้านทาวน์เฮ้าส์

บ้านทาวน์เฮ้าส์ เป็นบ้านที่มีราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว และสามารถอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้คุณสามารถอยู่อาศัยได้อย่างเรียบง่าย แต่คุณต้องดูในเรื่องของทำเลที่ตั้งของบ้านให้ดี เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถใช้พื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่า สำหรับท่านใดที่ต้องการบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์สามารถติดต่อสอบถามมาได้ที่ gooroohome ได้ทางเบอร์โทร 0874495653 สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามมาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้คำตอบที่ดีในการซื้อบ้าน


Share On