12 ไอเดีย รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด สวยๆ มือใหม่อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้!

12 ไอเดีย รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด สวยๆ มือใหม่อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้!

12 ไอเดีย รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด สวยๆ มือใหม่อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้!
12 ไอเดีย รีโนเวทบ้านเก่าราคาประหยัด สวยๆ มือใหม่อยากรีโนเวทบ้านต้องรู้!

1. รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด EP. 1

การรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด
การรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด

1. การรีโนเวทบ้านไม้ใต้ถุนสูงให้เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ถือเป็นการ รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเหมือนกับได้บ้านใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากขึ้นถึงสองเท่า แต่ใช้งบประมาณไม่ถึงล้าน นอกจากนั้นยังทำให้โครงสร้างชั้นสองของบ้านมีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจากมีกำแพงชั้นล่างที่เป็นปูนรองรับอยู่นั้นเอง

2. การรีโนเวทบ้านด้วยการรื้อวัสดุบ้านเดิม แล้วมาตกแต่งใหม่ เช่น การรื้อพวกหลอดไฟแบบหลอดยาวที่เป็นไฟรูปแบบเดิมๆ ของบ้านออกไป แล้วติดโคมไฟ ตีฝ้าเพดานแบบหลุม ทาสีผนังใหม่ ติดขอบพื้นให้สวยงาม เพียงเท่านี้คุณก็จะได้บ้านใหม่ที่สวยๆ จากการรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัดแล้ว

3. การรีโนเวทบ้านด้วยการรื้อหน้าต่างแบบเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเปลี่ยนเป็นหน้าต่างแบบโมเดิร์น ทำให้คุณเหมือนได้บ้านหลังใหม่ เพราะเมื่อมองจากหน้าบ้าน จะรู้สึกว่าบ้านของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และจะเป็นการปรับปรุงบ้านเก่าให้น่าอยู่ที่ทำได้ง่าย และรวดเร็วอีกด้วย นอกจากนั้นทำให้คุณเปิดปิดหน้าต่างได้ง่ายขึ้น

การปรับปรุงบ้านเก่าให้น่าอยู่ที่น่าสนใจ
การปรับปรุงบ้านเก่าให้น่าอยู่ที่น่าสนใจ

4. การรีโนเวทบ้านสองชั้นให้กลายเป็นบ้านแบบญี่ปุ่น ด้วยการติดกระจกวงกลมขอบไม้ เป็นการรีโนเวทบ้าน2ชั้น ราคาประหยัดที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนได้บ้านหลังใหม่ โดยคุณสามารถติดกระจกวงกลมไว้บริเวณผนังด้านหน้าบ้าน ที่จะเป็นห้องรับแขกภายในบ้าน ทำให้คุณได้ความรู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่เลย

5. การรีโนเวทกระท่อมเก่าๆ ให้กลายเป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท ด้วยการใช้หลังคาใสสไตล์โมเดิร์น และทาพนังด้วยสีขาว และสีไม้ตามขอบ ทำให้คุณได้บ้านใหม่ที่สวยงาม เหมือนได้มาพักผ่อนคลายเครียดที่รีสอร์ทเลย เรียกว่าเป็นไอเดียรีโนเวทบ้านที่ใช้งบไม่ถึงล้านที่น่าสนใจ

6. การรีโนเวทบ้านเดี่ยวหลังเก่าด้วยการทาสีบ้านใหม่ และทำกำแพงใหม่สไตล์โมเดิร์น และเปลี่ยนตัวหน้าต่างของบ้าน ทำให้คุณได้ความรู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่สุดหรูเลยก็ว่าได้ ถือเป็นการรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัดที่ใช้งบไม่มากมาย ทำให้คุณสบายกระเป๋าในการรีโนเวทบ้านอย่างแน่นอน และได้บ้านใหม่ที่สวยงามด้วย

7. การรีโนเวทบ้านด้วยการใช้ระแนงไม้ติดบริเวณระเบียงชั้นสองของบ้านและทาสีบ้านใหม่ ปูกระเบื้องลายอิฐที่ผนังส่วนกลางบ้าน จะทำให้คุณได้ความรู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ เป็นการปรับปรุงบ้านเก่าให้น่าอยู่ที่น่าสนใจ และมีคนจำนวนมากนิยมทำกัน เพราะทำให้บ้านดูโมเดิร์นและดูทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย

2. รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด EP. 2 

การ รีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง
การรีโนเวทบ้านเก่า ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง

8. การรีโนเวทบ้านเก่าที่มีแต่กำแพงทึบ ให้กลายเป็นกำแพงโปร่ง แบบโมเดิร์น และมีการติดไฟสีส้มอ่อนที่ดูทันสมัย เหมือนกับร้านคาเฟ่ขายกาแฟ ทำให้มุมหน้าบ้านของคุณมีความสวยงาม  ถือเป็นการรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัดที่ทำให้คุณได้บ้านที่สวยงามเมื่อมองจากภายนอก

9. การรีโนเวทภายในบ้านด้วยการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้ภายในบ้านดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ทำให้ภายในบ้านของคุณมีความสวยงามและสามารถจัดวางเสื้อผ้าได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น ถือเป็นการรีโนเวทบ้าน2ชั้น ราคาประหยัดที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

10. การรีโนเวทบ้านที่มีแต่สนามปูน หรือสนามดินที่ไม่เรียบร้อยให้กลายเป็นสนามหญ้าและการตกแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่น ถือเป็นการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ทำให้บ้านของคุณดูร่มรื่น และน่าอยู่ เหมาะกับการพักผ่อน เป็นการปรับปรุงบ้านเก่าให้น่าอยู่ที่ทำให้บ้านมีพื้นที่สีเขียวนั้นเอง

ไอเดียรีโนเวทบ้านให้สวยงาม และน่าอยู่ขึ้น

11. การรีโนเวทภายในบ้านด้วยการทาสีและเรียงเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เป็นการรีโนเวทบ้าน2ชั้น ราคาประหยัดที่ประหยัดมาก เพราะซื้อใหม่แค่สี ส่วนเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ก็คือมาจัดเรียงใหม่นั้นเอง ทำให้ได้พื้นที่และบรรยากาศภายในบ้านที่ลงตัวมากขึ้น เป็นไอเดียรีโนเวทบ้านที่ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตบ้านได้ง่ายขึ้น

12. การรีโนเวทบ้านด้วยการทำสระน้ำพุบริเวณสวนหลังบ้าน ถือเป็นรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัดที่ทำให้คุณได้พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เป็นการจัดสวนหลังบ้าน ที่มีสระน้ำพุสำหรับเลี้ยงปลาได้ด้วย เป็นไอเดียรีโนเวทบ้านที่ทำให้คุณสามารถคลายเหงาได้เป็นอย่างดี

3. สรุปการรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัด 

การรีโนเวทบ้านเก่า ราคาประหยัดสามารถทำได้หลากหลายวิธีตามความชื่นชอบของแต่ละคน ซึ่งในปัจจุบันนิยมปรับปรุงบ้านให้เป็นรูปแบบโมเดิร์น และนิยมใช้หน้าต่างในรูปแบบที่มีความทันสมัยมากขึ้น นอกจากนั้นก็มีการใช้หน้าต่างกลมแบบญี่ปุ่นกันมากขึ้น เพราะมันมีความสวยงามตามยุคสมัยนั้นเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อขายบ้าน สามารถติดต่อมาที่บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัดได้เลย โดยโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 087-449-5653 ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้คำตอบที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายบ้านของทุกท่าน

บทความแนะนำ

10 วิธีตรวจรับบ้านก่อนโอน ต้องดูอะไรบ้าง? เช็กให้ชัวร์ เพื่อลดปัญหา และลดค่าใช้จ่ายเพิ่ม! บทความนี้มีคำตอบ

Share On