6 ทำเลทอง ที่ดินเปล่า โซนไหนที่สามารถปรับราคาที่ดินขึ้นสูงกระฉูดได้

6 ทำเลทอง ที่ดินเปล่า โซนไหนที่สามารถปรับราคาที่ดินขึ้นสูงกระฉูดได้

6 ทำเลทอง ที่ดินเปล่า โซนไหนที่สามารถปรับราคาที่ดินขึ้นสูงกระฉูดได้
6 ทำเลทอง ที่ดินเปล่า โซนไหนที่สามารถปรับราคาที่ดินขึ้นสูงกระฉูดได้

1. ที่ดินเปล่า ทำเลทองโซนไหนดี EP. 1

ที่ดินเปล่า ทำเลทองโซนไหนดี
ที่ดินเปล่าทำเลทองโซนไหนดี?

โซนรังสิตถือเป็นโซนที่มี ที่ดินเปล่า ทำเลทองอยู่มากมาย เพราะติดกับแนวรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่ทำให้คุณสามารถใช้เพื่อประกอบธุรกิจต่างๆ ได้ตามชอบใจ เพราะมีประโยชน์ในเรื่องของการคมนาคม เช่นการสร้างคอนโดเพื่อขาย ก็ถือว่าสามารถทำได้ เพราะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงผ่านโซนรังสิต ทำให้ลูกบ้านคอนโดเดินทางสะดวก

จึงเป็นจุดขายให้กับที่ดินโซนรังสิตเลย นอกจากนั้นอนาคตโซนรังสิตยังจะมีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อไปฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จนกระทั่งเข้าคลอง 1 ถึง คลอง 3 ตามแผนพัฒนาเมืองของเทศบาลนครรังสิตอีกด้วย ทำให้ที่ดินเปล่าโซนรังสิตกลายเป็นที่ดินทำเลทอง เรียกว่าราคาจะพุ่งกระฉูดในอนาคตอย่างแน่นอน

โซนบางใหญ่เป็นอีกโซนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะโซนนี้กำลังเติบโตเลยในปัจจุบัน เนื่องจากมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตัดผ่าน และมีถนนหลายเลนตัดผ่านอยู่ก่อนแล้วเป็นทุนเดิม ทำให้เป็นทำเลที่คนที่ต้องการจะขายที่ดินเปล่าสามารถขายได้ง่ายมาก แต่ก็ต้องขายในราคาที่เหมาะสมด้วย เพราะถ้าขายแพงเกินคนก็ไม่กล้าซื้อ

ประกาศขายที่ดินต้องทำอย่างไรให้ขายได้ และราคาดี
ประกาศขายที่ดินต้องทำอย่างไรให้ขายได้ และราคาดี

ซึ่งจุดที่เนื้อหอมที่สุดของโซนนี้ก็คือ บริเวณใกล้กับตลาดบางใหญ่ เพราะมีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ตั้งอยู่นั้นเอง ซึ่งถือว่าเป็นโซนที่มีความเจริญ ทำให้เป็นที่หมายตาของนักลงทุนจำนวนมาก เพราะสามารถมาเปิดธุรกิจ หรือมาสร้างคอนโด ห้องชุดขายได้ ทำให้โพสต์ประกาศขายที่ดินบริเวณนั้นมีคนเข้าชมเป็นจำนวนมาก

นอกจากนั้นโซนบางใหญ่ยังมีที่ดินว่างเปล่า สำหรับคนที่ต้องการซื้อที่ดินเปล่าเพื่อปลูกคอนโด ปลูกหมู่บ้าน สามารถมาซื้อที่โซนบางใหญ่ได้เลย เพราะมีอยู่จำนวนมาก เรียกว่าทำให้นักลงทุนสามารถสร้างหมู่บ้านได้อย่างง่ายดาย เพราะมีการคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบาย และใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้รถไฟฟ้าด้วย

โซนลาคพร้าว เป็นอีกโซนที่เนื้อหอมสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่ ขนาดตึกแถวเก่าๆ โซนลาคพร้าวยังมีนายทุนมาซื้อยกแผงเพื่อนำที่ดินไปประกอบธุรกิจอื่นๆ แม้ว่าที่ดินเปล่าจะหายากในโซนนี้ แต่นักลงทุนก็ต้องการที่ดินตรงนี้ จึงมีการซื้อตึกแถวเพื่อเอาที่ดินมาใช้ประโยชน์ทางธุรกิจกันเลยทีเดียว เรียกว่า เนื้อหอมมากสำหรับโซนนี้

เพราะโซนลาคพร้าวในเวลานี้มีทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่เปิดให้บริการแล้ว และยังมีเรือคลองแสนแสบที่เป็นคมนาคมทางน้ำผ่านอีกด้วย ทำให้โซนลาคพร้าว รามคำแหง กลายเป็นทำเลทองเลย นอกจากนั้นยังมีรถไฟฟ้าใต้ดินตัดผ่าน และกำลังเปิดให้บริการเพิ่มเติมอีกหลายสถานี ดังนั้นใครที่ต้องขายที่ดินเปล่าในโซนลาคพร้าว คือ ขายได้แน่นอน

2. ที่ดินเปล่า ทำเลทองโซนไหนดี EP. 2

ที่ดินเปล่า ทำเลทอง แนะนำที่ไหนดี?
ที่ดินเปล่าทำเลทอง แนะนำที่ไหนดี?

โซนแจ้งวัฒนะ รามอินทรา ถือเป็นอีกโซนสำหรับที่ดินเปล่าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะว่าในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าในส่วนของสายสีชมพูเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 67 ซึ่งก่อนจะมีรถไฟฟ้าตัดผ่าน ก็เป็นโซนที่มีแต่ความเจริญอยู่แล้ว พอมีรถไฟฟ้าตัดผ่านก็ยิ่งจะเนื้อหอมเข้าไปอีก ทำให้มีคนสนใจมากขึ้นเป็นจำนวนมาก

ซึ่งพื้นที่ ในส่วนที่เหลืออยู่ของโซนแจ้งวัฒนะ สามารถนำมาสร้างคอนโดได้ แต่พื้นที่อาจจะไม่มากพอสำหรับสร้างหมู่บ้าน แต่ถ้าเป็นในส่วนของรามอินทรา ยังเหลือพื้นที่อีกมากมายให้คุณสามารถสร้างหมู่บ้านได้ ทำให้ประกาศขายที่ดินแปลงใหญ่ๆ ในโซนรามอินทราได้รับความนิยม

โซนนครนายก ย่านอำเภอดงละคร เป็นอีกจุดที่คนนิยมไปซื้อ แต่อันนี้จะออกแนวซื้อเพื่อหาบ้านสวนไว้พักผ่อน หรือซื้อเพื่อหาความสุขกับการเกษตรในยามบั้นปลาย ทำให้คนที่ขายที่ดินเปล่าสามารถขายออกได้ง่ายมาก เพราะคนนิยมซื้อมาก เรียกว่าโพสต์ไหนมีประกาศขายที่ดินในโซนอำเภอดงละคร จะมีผู้คนเข้ามาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

ย่านอำเภอดงละคร มีพื้นที่สวนที่น่าอยู่ และอยู่ใกล้ตลาด ทำให้สะดวกต่อการอยู่อาศัย และมีความเจริญที่เหมาะสมกับบ้านพักตากอากาศเข้าถึงพื้นที่ ทำให้มีผู้คนแห่ไปซื้อที่ดินเปล่าเพื่อมาปลูกต้นไม้ ทำไร่ทำสวนกันและทำบ้านพักตากอากาศสำหรับรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

โซนฝั่งธนบุรี เป็นอีกโซนที่เนื้อหอมมาก เพราะที่ดินเปล่าในบริเวณนี้ได้รับความนิยมจากพี่น้องประชาชน ทำให้มีคนหันมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก มีรถไฟฟ้าตัดผ่านและเปิดให้บริการแล้วด้วย ทำให้การคมนาคมขนส่งสะดวกสบายมากขึ้น ทำให้มีนักลงทุนหันมาซื้อที่ดินเปล่าในพื้นที่ฝั่งธนบุรีเพื่อปลูกคอนโดขายนั้นเอง

3. สรุปที่ดินเปล่าทำเลทองโซนไหนดี

ที่ดินเปล่าทำเลทองในปัจจุบัน ก็ยังมีเหลือให้คุณมาจับจองกันได้ในโซนต่างๆ ที่ได้กล่าวไปแล้ว ซึ่งคุณสามารถซื้อเพื่อการอยู่อาศัย หรือลงทุนทำธุรกิจต่างๆ แต่ต้องรีบซื้อหน่อย เพราะในอนาคตราคาจะพุ่งขึ้นแบบหยุดไม่อยู่แน่นอน ดังนั้นคุณสามารถซื้อที่ดินเพื่อหวังผลกำไรในอนาคตได้เลย

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อขายที่ดิน สามารถติดต่อมาที่บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัดได้เลย โดยโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 087-449-5653 ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้คำตอบที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายบ้านของทุกท่าน

บทความแนะนำ

11 เหตุผลทำไมการ ซื้อคอนโด ถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มากกว่า บทความนี้มีคำตอบ

Share On