11 เหตุผลทำไมการ ซื้อคอนโด ถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มากกว่า

11 เหตุผลทำไมการ ซื้อคอนโด ถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มากกว่า

11 เหตุผลทำไมการซื้อคอนโด ถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มากกว่า
11 เหตุผลทำไมการซื้อคอนโด ถึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ได้มากกว่า

1. ซื้อคอนโด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างไร EP.1

ซื้อคอนโด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างไร?
การซื้อคอนโดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างไร?

เดินทางสะดวกเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนรุ่นใหม่หันมา ซื้อคอนโด กันมากขึ้น เพราะคอนโดส่วนใหญ่ที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าทั้ง BTS หรือ MRT สายต่างๆ จะทำให้คนรุ่นใหม่เดินทางสะดวกสบาย เรียกว่าเช้ามาก็นั่งรถไฟฟ้าไปทำงาน เย็นก็นั่งรถไฟฟ้ากลับมานอนได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลย

นอกจากนั้นเวลาคนรุ่นใหม่จะเดินทางไปห้างสรรพสินค้าที่ติดรถไฟฟ้า ก็เดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะเพียงแค่ขึ้นรถไฟฟ้าไปก็ถึงหน้าห้างสรรพสินค้าเลย ทำให้คุณสามารถเข้าไปจับจ่ายใช้สอยได้ทันที เรียกว่าไม่ต้องวนรถหาที่จอดเลย และไม่ต้องต่อรถหลายสาย ด้วยเหตุนี้คนรุ่นใหม่จึงนิยมซื้อคอนโดกันมากขึ้น

ประหยัดเวลา ถือเป็นคำตอบของคำถามที่ว่าซื้อคอนโดดีไหมเลย เพราะอย่างแรกเลยที่คุณจะได้แน่นอนหลังจากมีคอนโดเป็นของตัวเอง คือเดินทางสะดวกมากขึ้น จากที่สมัยก่อนคุณอาจจะต้องนั่งวินมาป้ายรถเมล์ แล้วนั่งรถเมล์มาต่อรถไฟฟ้า แต่ถ้าคุณมีคอนโดติดรถไฟฟ้า คุณก็เดินขึ้นรถไฟฟ้าได้เลย เรียกว่าประหยัดค่าวินและค่ารถเมล์แถมประหยัดเวลาไปอีกด้วย

มีความเป็นส่วนตัว เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่จำนวนมากต้องการ ยิ่งเป็นคอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูกจะมีความเป็นส่วนตัวมากเป็นพิเศษเพราะยังไม่ค่อยมีเพื่อนบ้านที่มีนิสัยแปลกๆ ทำให้คุณและเพื่อนบ้านใหม่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสบายใจ แต่โดยส่วนใหญ่ตามคอนโดข้างห้องกันก็มักจะไม่รู้จักกันอยู่แล้ว จึงขอแค่เพื่อนบ้านรู้กติกาการอยู่ร่วมกันในคอนโดใหม่ แค่นี้ก็เป็นสุขแล้ว

ประโยชน์ที่สำคัญอีกข้อของการ ซื้อคอนโด คืออะไร?
ประโยชน์ที่สำคัญอีกข้อของการซื้อคอนโดคืออะไร?

ได้นอนพักผ่อนมากขึ้น ถ้าคุณซื้อซื้อคอนโดมือสองหรือมือหนึ่งที่ติดรถไฟฟ้า จะทำให้คุณมีเวลานอนมากขึ้น ทำให้คุณกลับมานอนได้ไวมากขึ้น และตื่นสายได้ด้วย เพราะเพียงคุณนั่งรถไฟฟ้าก็ถึงที่ทำงานทันอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องเจอกับปัญหารถติด และไม่ต้องต่อรถหลายต่อด้วย จึงเป็นความสะดวกที่คนรุ่นใหม่ชื่นชอบ

ได้ที่จอดรถเพิ่ม ถือเป็นประโยชน์ที่สำคัญอีกข้อของการซื้อคอนโดเลย เพราะทำให้คุณได้ที่จอดรถเพิ่มด้วย เนื่องจากใครหลายคนอาจจะติดปัญหาเรื่องที่จอดรถ เพราะที่บ้านที่จอดรถเต็ม การมีคอนโดทำให้คุณมีที่จอดรถใจกลางเมืองได้ทันที และทำให้คุณขับรถใกล้มากขึ้น และบางวันอาจจะไม่ต้องเอารถไปอีกด้วย

สำหรับบางรายอาจจะไม่ต้องมีรถ เพราะมีคอนโดที่ติดรถไฟฟ้า ทำให้เดินทางสะดวกสบายอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีรถยนต์ไว้ใช้งาน จึงเป็นคำตอบที่ดีของคำถามที่ว่าซื้อคอนโดดีไหมเลย เพราะทำให้คุณประหยัดค่าเดินทาง และไม่ต้องมานั่งผ่อนรถอีกด้วย นอกจากนั้นยังทำให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหารถติดด้วย

2. ซื้อคอนโด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างไร EP.2

ข้อดีของการซื้อคอนโดมีอะไรบ้าง?
ข้อดีของการซื้อคอนโดมีอะไรบ้าง?

ปล่อยเช่าได้ถือเป็นข้อดีของการซื้อคอนโดสำหรับนักอสังหาปล่อยเช่า แต่คนรุ่นใหม่ก็ซื้อเพื่อปล่อยเช่าได้ เพราะถ้าบริษัทให้ทำงานที่บ้านได้ คุณก็สามารถกลับไปทำงานที่บ้าน ส่วนคอนโดที่คุณซื้อไว้คุณก็แค่ปล่อยเช่าไป เพียงเท่านี้คุณก็จะมีรายได้ทางที่สอง หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเหมือนมีคนมาช่วยผ่อนคอนโดให้คุณแทนก็ได้

ซื้อเพื่อการลงทุนสำหรับกรณีนี้ต้องมองหาคอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูก เพื่อให้คุณปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ กล่าวคือคืนทุนไว และสามารถขายได้ราคาสูงในอนาคต ซึ่งต้องซื้อช่วงก่อนที่คอนโดจะเริ่มสร้าง เพราะจะได้ราคาถูกกว่าช่วงที่กำลังสร้าง หรือช่วงที่สร้างเสร็จนั้นเอง

มองหาคอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูก แนะนำที่ไหนดี?
มองหาคอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูก แนะนำที่ไหนดี?

เป็นบ้านหลังที่สอง ถือเป็นคำตอบที่ดีของคนที่สงสัยว่าซื้อคอนโดดีไหมเลย เพราะการที่คุณได้บ้านหลังที่สองไว้อยู่อาศัยย่อมจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน ทำให้คุณมีที่พักมากขึ้น และสามารถนำของส่วนตัวมาเก็บไว้ที่คอนโดได้ด้วย

สะดวกต่อกิจกรรมบางอย่างสามารถมองหาคอนโดใหม่พร้อมอยู่ราคาถูกได้เลย เพราะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตส่วนตัว สามารถทำกิจกรรมบางอย่างได้แบบสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อคอนโดมือสองหรือมือหนึ่ง ก็ทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกขึ้นอย่างแน่นอน

ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับการซื้อคอนโดเลย เพราะทำให้คุณไม่ต้องขับรถไปทำงานก็ได้ เพราะสามารถนั่งรถไฟฟ้าไปถึงที่ทำงานได้แบบสะดวกสบาย และยังประหยัดค่าเดินทาง ประหยัดค่าน้ำมัน และไม่เหนื่อยเดินทางอีกด้วย เรียกว่าการซื้อคอนโดมือสองติดรถไฟฟ้าช่วยแบ่งเบาภาระให้กับคุณได้ดี

3. สรุปการซื้อคอนโดกับคนรุ่นใหม่

การซื้อคอนโดเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนรุ่นใหม่ไปแล้วในปัจจุบัน เพราะคนรุ่นใหม่คือวัยทำงาน ส่วนใหญ่ต้องเข้ามาทำงานในเมือง ทำให้การเดินทางจากชาญเมืองเข้าเมืองใหญ่ๆ เป็นเรื่องที่เหนื่อยมาก และอาจจะทำให้คุณพักผ่อนไม่เพียงพอ และเสียค่าเดินทางจำนวนมาก ดังนั้นการซื้ออสังหาแบบคอนโดจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์นั้นเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อขายคอนโด สามารถติดต่อมาที่บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัดได้เลย โดยโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 087-449-5653 ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้คำตอบที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายบ้านของทุกท่าน

บทความแนะนำ

งบน้อยเลือกแบบไหนดี? ซื้อบ้านเอื้ออาทร VS บ้านมือสอง บทความนี้มีคำตอบ

Share On