แชร์เทคนิค ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury ให้ดูหรู ดูแพง มีเทคนิคอะไรบ้าง?

แชร์เทคนิค ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury ให้ดูหรู ดูแพง มีเทคนิคอะไรบ้าง?

แชร์เทคนิค ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury ให้ดูหรู ดูแพง มีเทคนิคอะไรบ้าง?
แชร์เทคนิค ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury ให้ดูหรู ดูแพง มีเทคนิคอะไรบ้าง?

1. ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury สไตล์คนงบน้อย

การเลือกสี ตกแต่งบ้าน แบบใช้สีโทนสีดำ
การเลือกสีตกแต่งบ้านแบบใช้สีโทนสีดำ

การเลือกสีตกแต่งบ้านแบบใช้สีโทนสีขาวและสีดำตัดกัน จะทำให้บ้านของคุณมีรูปแบบที่ทันสมัยและสวยงาม เรียกว่าเพิ่มความ luxury ให้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีความมั่นใจในการอวดบ้านลงโลกออนไลน์ เพราะคุณจะได้บ้านที่มีความทันสมัย เพราะมีโทนสีที่สวยงาม และมีความโมเดิร์นอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง

เลือกใช้กระเบื้องปูนพื้นบ้านให้เป็นลายหินอ่อน ซึ่งอาจจะเป็นกระเบื้องธรรมดาที่เป็นลายหินอ่อนก็ได้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงามและดูทันสมัยมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย และควรเอากระเบื้องรูปแบบดังกล่าวมาปูบริเวณเสาบ้านด้วย เพื่อให้บ้านของคุณมีความ luxury ถือเป็นการตกแต่งบ้านที่ราคาไม่แพง

นอกจากนั้นการตกแต่งบ้านภายในก็สำคัญ ควรใช้กระเบื้องที่เป็นลายแบบหินอ่อนทั้งหมดในการตกแต่งภายใน โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้หินอ่อนแท้ อาจจะใช้กระเบื้องที่มีลวดลายแบบหินอ่อนเท่านั้นก็พอ เพราะเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้บ้านของคุณมีความหรูหรามากขึ้นอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังใช้งบประมาณที่ต่ำอีกด้วย

การใช้กระเบื้องเป็นลายหินอ่อน
การใช้กระเบื้องเป็นลายหินอ่อน

การใช้กระเบื้องธรรมดาที่เป็นลายหินอ่อน และการใช้สีทาบ้านโทนขาวดำ ถือเป็นการแต่งบ้านให้ดูแพงแต่ใช้งบประมาณต่ำมาก ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการจ่าย เรียกว่าทำให้คุณจ่ายค่าทำบ้านได้แบบสบายกระเป๋าและช่วยให้บ้านของคุณมีความหรูหราและดูแพงได้แบบง่ายๆ อีกด้วย เรียกว่าเป็นความสะดวกในปัจจุบันเลย

ส่วนของแต่งบ้าน luxury ที่ช่วยในการซ่อมบ้านเก่าให้ดูหรูดูแพงเลยก็คือ สีทอง หรือสี Metallic เข้ามาแซมในส่วนต่างๆของภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่าบ้านใหม่ก็หรูหราขึ้นได้ เพราะสีทั้ง 2 สื่อถึงความหรูหราได้ดีกว่าสีอื่น และยังช่วยเพิ่มมิติให้กับบ้าน สามารถสร้างความหรูหราในทุกมุมมอง เป็นวิธีทำให้บ้านหรูขึ้น

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านให้หรูดูแพงในสไตล์คนงบน้อยสามารถทำได้ง่ายมาก นอกจากนั้นยังทำให้คุณประหยัดเงิน ซึ่งอีกเทคนิคที่สำคัญก็คือเลือกใช้กระจกบานสูงช่วยเพิ่มมิติภายในบ้าน ทำให้บ้านดูกว้าง และมีแสงสว่างมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยประหยัดไฟ เพราะบางจุดในตอนกลางวันอาจจะไม่ต้องเปิดไฟนั่นเอง

การใช้กระจกบานสูงถือเป็นการตกแต่งบ้านภายในและภายนอกที่สำคัญ ทำให้บ้านของคุณสวยหรูดูแพงได้แบบง่ายๆ และใช้งบน้อยด้วย เหมาะคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวเป็นอย่างมาก ทำให้คนรุ่นใหม่ที่พึ่งจะสร้างครอบครัวสามารถทำบ้านให้หรูหราได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้งบประมาณที่ต่ำด้วย

2. ตกแต่งบ้าน สไตล์ luxury สไตล์คนมีเงิน

ตกแต่งบ้าน สไตล์ธรรมชาติ
ตกแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

การเลือกใช้สี ส่วนมากจะเน้นไปทางสีเอิร์ธโทน สีขาว และสีดำ ถือเป็นการตกแต่งบ้านให้สวยหรูดูแพงแบบง่ายๆ เลย ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการแต่งบ้านด้วย ซึ่งควรจะเลือกยี่ห้อสีที่แพงและมีคุณภาพสักหน่อย เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งาน และช่วยให้บ้านของคุณสวยหรูดูแพง ถือเป็นการแต่งบ้านให้ดูแพงด้วยการใช้สีนั่นเอง

เลือกใช้วัสดุที่เป็นลวดลายหินอ่อน ที่มีลักษณะพื้นผิวเงางาม มีเอกลักษณ์หรูหราเฉพาะตัวเป็นการตกแต่งบ้านภายในที่น่าสนใจเลย สามารถนำมาประดับตกแต่งร่วมกับผนังห้อง ทำให้บ้านของคุณมีความหรูหรา สง่างาม เรียกว่าสามารถไลฟ์ขายของ หรือไลฟ์เพิ่มผู้คิดตามได้อย่างสะดวกสบายเลย

ตกแต่งบ้านโทนสว่างให้ดูแพง
ตกแต่งบ้านโทนสว่างให้ดูแพง

เลือกใช้สีทอง หรือสี Metallic เข้ามาแซมในส่วนต่างๆของภายในบ้าน เป็นการแต่งบ้านให้ดูแพงเพราะสีทั้ง 2 สื่อถึงความหรูหราได้ดีกว่าสีอื่น และยังช่วยเพิ่มมิติให้กับบ้านได้อีกด้วย เป็นการสร้างความหรูหราในทุกมุมมอง หากคุณเลือกสีคุณภาพดี จะช่วยให้บ้านดูหรูหราเป็นอย่างมากนั่นเอง

เลือกใช้หน้าต่างกระจกบานสูงถือเป็นของแต่งบ้าน luxury ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในบ้านให้ดูกว้างมากขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มแสงสว่างให้อีกด้วยช่วยให้ประหยัดไฟ และหากเลือกใช้หน้าต่างกระจกบานสูงที่มีดีไซน์เท่ๆ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านมากขึ้น ทำให้คุณมีบ้านที่หรูหราแน่นอน

เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โดดเด่น มีความเรียบหรู ดูแพง แต่ต้องไม่จัดจ้านมากไป เป็นการตกแต่งบ้านที่ใช้งบประมาณน้อย และทำได้ง่าย ถือเป็นของแต่งบ้าน luxury ที่มีความหรูหรา และช่วยให้บ้านของคุณมีความทันสมัยมากขึ้นอย่างแน่นอน

3. การตกแต่งบ้านให้ luxury ดีอย่างไร?

การตกแต่งบ้านให้ luxury ดีอย่างแน่นอน เพราะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงามและมีความหรูหรา เรียกว่าถ่ายรูปลงโลกออนไลน์ได้อย่างสบายใจ และช่วยให้คุณมีความสบายใจทุกครั้งที่กลับบ้าน นอกจากนั้นยังทำให้คุณเกิดความภาคภูมิใจว่าคุณมีบ้านที่หรูหราและดูแพงอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อขายบ้าน สามารถติดต่อมาที่บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัดได้เลย โดยโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 087-449-5653 ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ทุกท่านได้คำตอบที่เป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายบ้านของทุกท่าน

บทความแนะนำ

13 เคล็ดลับ เลือกสีบ้าน อย่างไร? ช่วยเสริมดวงชะตา และเสริมโชคลาภให้เจ้าของบ้านบทความนี้มีคำตอบ
Share On